886 total views, 3 views today

#มหาวิทยาลัยสร้างเสริมสุขภาพ

พร้อมให้บริการฉีดวัคซีคไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ปี 2565 แก่ชาว #ประชาคมจุฬาฯ
(มีจำนวนจำกัด ❗️)
.
7 กลุ่มเสี่ยงที่ควรฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ได้แก่
1. หญิงตั้งครรภ์ อายุครรภ์มากกว่า 4 เดือน
2. เด็ก อายุ 6 เดือน – 2 ปี
3. ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง 7 กลุ่มโรค (โรคปอดอุดกั้นเรื้อรัง
หอบหืด หัวใจ หลอดเลือดสมอง ไตวาย เบาหวาน
และผู้ป่วยมะเร็งที่ได้รับเคมีบำบัด)
4. ผู้สูงอายุ มากกว่า 65 ปี
5. ผู้พิการทางสมองที่ช่วยเหลือตนเองไม่ได้
6. ผู้ป่วยโรคธาลัสซีเมีย และผู้ที่มีภูมิคุ้มกันบกพร่อง
7. ผู้ป่วยโรคอ้วน น้ำหนักตัวมากกว่า 100 กก. หรือ
BMI มากกว่า 35
.
ติดต่อขอรับบริการฉีดวัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ ปี 2565
ได้ที่ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาฯ อาคารจามจุรี 9 ชั้น 2
ตั้งแต่เวลา 8.00-16.00 น. (ปิดพักกลางวัน)
ทุกวันจันทร์-ศุกร์ (ปิดทำการวันเสาร์ -อาทิตย์
และ วันหยุดนักขัตฤกษ์)
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าวัคซีนจะหมด
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
Facebook : ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

สุขใดเล่า .. จะเท่าสุขภาพดี💗
📍อย่าลืม กด Follow เพจ
เพื่อรับข้อมูลข่าวสารการดูแลสุขภาพ และสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์