3 July “International Plastic Bag Free Day”
3 กรกฎาคมของทุกปี เป็นวันปลอดถุงพลาสติกสากล
ศูนย์บริการสุขภาพแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ได้จัดทำถุงผ้าพิเศษรุ่น Limited Edition
“สุขภาพดี ณ จามจุรี 9” … มีจำนวนจำกัด!!
เพื่อรณรงค์ให้ใช้ถุงผ้าแทนถุงพลาสติกใส่ยา มาตั้งแต่วันสถาปนาจุฬาฯ 26 มีนาคม 62 ซึ่งเป็นวัน D-Day ที่จุฬาฯกำหนดให้ยกเลิกการใช้ถุงพลาสติกแบบใช้ครั้งเดียวทิ้ง #รักจุฬาฯรักษ์โลก #ChulaZeroWaste
สุขกาย + สุขใจ = สุขภาพดี ณ จามจุรี ๙
ด้วยความห่วงใย และ ปรารถนาดี